Định Hướng Phát Triển

Định hướng xây dựng bephoangkim.com trở thành một công ty bán hàng trực tuyến có uy tín, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng

dinh-huong-phat-trien-bep-hoang-kim

Không ngừng sáng tạo

Tạo ra sự đột phá, luôn trung thực nhằm tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng, mọi sự sáng tạo đều lấy lợi ích mang lại cho khách hàng làm trọng tâm, từng bước tạo dựng và gia tăng sức cạnh tranh trên thị phần thương mại điện tử đang dần mở rông.
Thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị dành cho khách hàng, luôn luôn bảo đảm lợi ích của người tiêu dùng.

Chính sách chất lượng

Với phương châm: “Chất lượng – Uy tín – Phát triển”, BẾP HOÀNG KIM cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, chính sách bảo hành chính hãng, dịch vụ hậu mãi tận tình, nhằm mang lại sự thoải mái, yên tâm và tin tưởng khi mua hàng tại bephoangkim.com

Tin tưởng hợp tác

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung cho cả hai bên.
Đặc biệt, khi các khách hàng là các cửa hàng kinh doanh điện gia dụng, điện tử…. ở các Tỉnh và thành Phố khác có nhu cầu hợp tác làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908.339.523, hoặc gửi email vào địa chỉ: bephoangkim@gmail.com để có thêm chi tiết .